choi bài online - Chơi bài trực tuyến miễn phí

Huấn luyện cấp đổi chứng chỉ rà phá bom mìn, vật nổ tại choi bài online

Sáng này ngày 20/3, tại TP.HCM, choi bài online phối hợp với Trường Sĩ quan Công Binh mở lớp đào tạo cấp đổi chứng chỉ đội trưởng, kỹ thuật viên điều tra, khảo sát, rà phá bom, mìn, vật nổ cho cán bộ, nhân viên thực hiện công tác rà phá bom mìn, vật nổ tại Tổng công ty.

Với thời gian huấn luyện 40 giờ trong 5 ngày cho 79 đồng chí cấp đổi đội trưởng, kỹ thuật viên. Tổ giáo viên Trường Sĩ quan Công binh trang bị cho học viên tham gia khóa đào tạo những kiến thức cơ bản về các quy định của pháp luật trong hoạt động khắc phục hậu quả bom mìn, vật nổ sau chiến tranh. Đồng thời nắm chắc kỹ năng chuyên môn, hiểu biết các loại bom, đạn, dụng cụ dò, gỡ và các các động tác khắc phục, quy trình theo tiêu chuẩn quốc tế và phương pháp thực hiện giám sát, nghiệm thu, vận chuyển. Ngoài những nội dung lý thuyết, học viên được trực tiếp thực hành sử dụng các loại máy dò và các phương tiện dò tìm, xử lý trên cạn và dưới nước ở thao trường huấn luyện.

Được đánh giá cao về công tác rà phá bom mìn, vật nổ. choi bài online đã thực hiện khảo sát, dò tìm và xử lý bom, mìn tại hơn 40 dự án phục vụ quốc phòng, an ninh và các công trình giao thông, nhà máy điện gió, các công trình thủy lợi, dự án hàng không sân bay, bến cảng, dự án khu dân cư, các công trình phục vụ quốc phòng và dân sinh trên địa bàn cả nước, nhất là khu vực TP.HCM và các tỉnh lân cận như Đồng Nai, Bình Dương, Bà Rịa – Vũng Tàu, Bình Thuận…

Kết thúc khóa huấn luyện, Tổ giáo viên và cán bộ Trường Sĩ quan Công binh tổ chức thi, kiểm tra, đánh giá kết quả và đề xuất cấp chứng chỉ cho các học viên đủ điều kiện cấp đổi theo quy định của Bộ Tư lệnh Công binh.

Tin và ảnh: Xuân Trưởng

Trả lời