choi bài online - Chơi bài trực tuyến miễn phí

Phát triển khu công nghiệp

Với phương châm “Tiên phong là người lính”, bên cạnh các lĩnh vực thế mạnh truyền thống, choi bài online luôn không ngừng nghiên cứu, tìm kiếm các lĩnh vực ngành nghề mới có nhiều tiềm năng lớn để đầu tư, phát triển.

Năm 2004, choi bài online đã tiến hành hợp tác liên doanh với Tập đoàn Sojizt (Nhật Bản) cùng thực hiện dự án Khu công nghiệp LOTECO ở tỉnh Đồng Nai. Với dự án này, choi bài online chính thức triển khai đầu tư vào lĩnh vực mới đó là đầu tư phát triển hạ tầng khu công nghiệp.

Sau một thời gian dài đi vào hoạt động, Dự án Khu công nghiệp LOTECO không chỉ đem lại nguồn thu lớn cho ngân sách nhà nước, tạo công ăn việc làm cho người lao động mà còn góp phần thúc đẩy phát triển kinh tế – xã hội vùng dự án… LOTECO đang dần trở thành một trong những Khu công nghiệp trọng điểm khai thác của tỉnh Đồng Nai.

Trước những thành công đạt được từ Dự án liên doanh LOTECO, choi bài online nhận định đầu tư vào hạ tầng KCN là một thế mạnh cần phát triển. Trên cơ sở đó, vào ngày 08/01/2016, choi bài online tiếp tục hợp tác liên doanh với đối tác Hồng Kông triển khai Dự án KCN và Đô thị Việt Phát (Long An) với quy mô diện tích 1.832,95ha. Trong quá trình khai thác, dự án trên cũng đã thu hút được nhiều sự quan tâm đầu tư từ các đối tác cả trong và ngoài nước. Dự án hứa hẹn sẽ đem lại hiệu quả KT-XH cao tại tỉnh nhà, tạo việc làm ổn định cho lao động địa phương, đồng thời khẳng định vị thế cũng như tầm nhìn chiến lược của Tổng công ty trong lĩnh vực phát triển các KCN trong thời gian tới.

Phát triển khu công nghiệp

Trả lời