choi bài online - Chơi bài trực tuyến miễn phí

choi bài online phối hợp tổ chức hiến máu nhân đạo

Ngày 9/2, tại TPHCM, choi bài online phối hợp với Chi nhánh phía Nam thuộc Trung tâm nhiệt đới Việt – Nga và  Bệnh viện truyền máu huyết học TPHCM tổ chức cho 146 lượt cán bộ, nhân viên, người lao động, đoàn viên thanh niên hiến máu nhân đạo nhằm hưởng ứng ngày thành lập Đảng Cộng sản Việt Nam.

Ban lãnh đạo, cán bộ, công nhân viên choi bài online tham gia hiến máu nhân đạo

Với thông điệp “Hiến máu cứu người – Mỗi giọt máu cho đi, một cuộc đời ở lại”. Hơn 140 đơn vị máu đến từ cán bộ, nhân viên, đoàn viên đơn vị thuộc Trung tâm Nhiệt đới Việt Nga, choi bài online , Sở Khoa học công nghệ TPHCM và Đoàn thanh niên Phường 11, Quận 10. Những hành động thể hiện tinh thần cao cả, một nghĩa cử cao đẹp, kịp thời cứu giúp những hoàn cảnh khó khăn vì không đủ máu kịp thời cung cấp cho những ca cấp cứu.

Đ/c Thượng tá Nguyễn Canh Tuất – P. Tổng Giám đốc Tổng công ty Thái sơn tham gia hiến máu
Đ/c Thượng tá Hoàng Văn Nguyễn – Chủ nhiệm chính trị choi bài online tham gia hiến máu
Đ/c Đại tá Lê Hải Toan – P. Chủ nhiệm ủy ban kiểm tra tham gia hiến máu
Đ/c Thượng tá Trịnh Xuân Dũng – Chánh văn phòng choi bài online tham gia hiến máu

Trao đổi về vấn đề này, Thượng tá Hoàng Văn Nguyễn, Ủy viên thường vụ Đảng ủy, Chủ nhiệm chính trị Tổng công ty cho biết cán bộ, nhân viên, người lao động choi bài online nhận thức được vai trò, tầm quan trọng của việc hiến máu, cứu người và mong muốn được đóng góp một phần nhỏ bé của mình đối với xã hộ, cộng đồng.

“Cảm giác cho đi dù chỉ là một đơn vị máu nhưng thấy ý nghĩa vô cùng. Mỗi tập thể, cá nhân, đặc biệt là cán bộ, đoàn viên, thanh niên cần hăng hái hưởng ứng phong trào hiến máu cứu người và coi đó là trách nhiệm bổn phận thiêng liêng của mình” – đồng chí Chủ nhiệm chính trị chia sẻ.

Quang cảnh buổi hiến máu nhân đạo
Quang cảnh buổi hiến máu nhân đạo
Quang cảnh buổi hiến máu nhân đạo
Quang cảnh buổi hiến máu nhân đạo

Phong trào hiến máu tình nguyện được tổ chức hàng năm với sự tham gia đông đảo của cán bộ, nhân viên, người lao động, đoàn viên thanh niên Tổng công ty. Đây cũng là hoạt động nhằm hưởng ứng ngày thành lập Đoàn Thanh niên cộng sản Hồ Chí Minh (26/3) và ngày truyền thống của Tổng công ty (22/4).

Tin và ảnh: XUÂN TRƯỞNG.

Trả lời